Cắt CNC sắt, thép độ dày lên đến 25ly

Chuyên gia công cắt cnc, nhận cắt cnc sắt thép, cắt sắt cnc bởi công nghệ phun sương với độ dày kim loại cao. Với chuyên môn cao, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và phải chăng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Gia công cắt cnc sắt thép

Gia công cnc sắt thép là quy trình làm biến dạng tấm kim loại phẳng. Nó là quá trình gia công cnc ngay sau quá trình cắt.

Tấm gia công đặt nằm trên khuôn chấn có miệng dạng hình chữ V. Khuôn chấn hình chữ V (khuôn dập) dập tấm gia công cnc theo miệng v và vì thế có thể chấn theo góc mong muốn.

Ở máy chấn 3 điểm, khuôn chấn trên sẽ chấn tấm gia công cnc trải dài đến bàn làm việc của khuôn chấn dưới. Một loại máy khá phổ biến trong quá trình gia công cnc, cắt cnc cũng như hẹp hơn là cắt cnc sắt, cắt sắt cnc.

Theo cách này, bàn làm việc của khuôn chấn dưới tạo ra điểm đỡ thứ ba ngoài hai mép bên. Độ sâu của khuôn chấn dưới được điều chỉnh dễ dàng, do đó có thể thiết lập các góc chấn khác nhau với độ chính xác rất cao nhưng không cần thay khuôn chấn.

Máy chấn 3 điểm kết hợp chặt chẽ độ định hình chính xác và sự linh hoạt của máy chấn bằng khí nén. Máy chấn 3 điểm yêu cầu lực chấn lớn hơn máy cắt laser bằng khí nén.

Độ chính xác là thước đo quan trọng nhất đối với máy chấn tôn. Trên thực tế, không thể tránh khỏi độ lệch nhẹ từ góc chấn mong muốn.

Về cơ bản, góc chấn có thể không chính xác hoặc có thể thay đổi dọc theo toàn bộ chiều dài chấn. Cả hai phương pháp, chấn 3 điểm và bằng khí nén, đều có hệ thống bù trừ để điều chỉnh những sai sót này.

Ở máy chấn 3 điểm, đệm thủy lực được tích hợp trong kẹp khuôn chấn trên, bảo đảm lực chấn được phân bổ đều dọc theo toàn bộ chiều dài chấn.

Chúng tôi luôn sử dụng các dòng máy cắt laser uy tín và chất lượng. Máy cắt cnc cũng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến để nâng cao hiệu quả làm việc trong cắt cnc kim loại.

Công nghệ cắt sắt thép tấm dày

Đặc thù của loại hình gia công cnc là tính tỉ mỉ, chi tiết nhỏ gọn, cắt được trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Và chính vì thế máy cắt laser, máy cắt cnc hỗ trợ rất nhiều trong quá trình gia công cnc, cắt cnc sắt, cắt sắt cnc.

Máy cắt laser công suất lớn là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho việc gia công cắt trên kim loại tấm tại Thép Hợp Thành đạt tốc độ cao, thời gian cắt nhanh giúp quý khách có thể lấy nhanh lấy liền trực tiếp sản phẩm tại xưởng mà không phải chờ đợi hoặc đi lại nhiều lần.

So với Công nghệ cắt trên kim loại hiện nay trên thị trường, cắt laser bằng máy cắt CO2 và máy cắt laser fiber tại Thép Hợp Thành hiện vẫn là công nghệ cắt tốt nhất, tốc độ cắt nhanh nhất, chất lượng cắt đẹp và chính xác nhất. Quý khách có thể tham khảo hình ảnh cắt laser sắt thép, kim loại tấm dưới đây để tham khảo thêm:

Nhà máy sản xuất gia công cắt laser sắt thép tại Thép Hợp Thành rộng hơn 10.000m2, với đầy đủ máy cắt laser kim loại tiên tiến, nhập khẩu từ châu Âu  và Nhật Bản, đảm bảo hài lòng mọi quý khách hàng.

Thép Hợp Thành tự hào là đơn vị đi đầu trong Gia Công & Sản xuất Kim loại tấm toàn miền Bắc đã và đang mang tới những sản phẩm cắt laser sắt thép chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Cắt cnc sắt thép tấm dày đến 25mm

Công nghệ cắt kim loại bằng Laser, cắt CNC tại Thép Hợp Thành có thể gia công kim loại với độ dày “khủng”: cắt Sắt dày đến 25mm, cắt Đồng thau dày đến 12mm, gia công Inox và Nhôm dày đến 16mm.

Đây là những độ dày chỉ có duy nhất công nghệ gia công kim loại tại Trung tâm gia công kim loại tấm Thép Hợp Thành mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công tại Quảng Ngãi hiện nay.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề mà các sản phẩm được cắt chữ Laser trên kim loại ngày càng tinh xảo, có độ chính xác cao và sai số là hầu như không có.

Vì sao nên chọn gia công cắt cnc sắt thép tại Thép Hợp Thành?

Trung tâm gia công kim loại tấm Thép Hợp Thành có bề dày gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cắt laser, cắt cnc sắt thép với độ dày vật liệu lên đến 25mm.

Mỗi một sản phẩm được sản xuất gia công chấn gấp tại nhà máy Thép Hợp Thành đều được quản lý dưới sự giám sát, kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới khi hoàn thiện sản phẩm bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

  • Chất lượng sản phẩm chất lượng
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại
  • Thời gian gia công nhanh chóng
  • Gia công cả những đơn hàng nhỏ lẽ và gia công hàng mẫu miễn phí
  • Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn phục vụ khách hàng

 

TIN CẬP NHẬT